1. หน้าแรก
  2. / ออกแบบภายใน
369 House Design

บริการออกแบบภายใน

“การออกแบบตกแต่งภายใน คือหัวใจและตัวตนของอาคารทุกประเภท” 369 House Design เราเป็นมือหนึ่งในการให้บริการออกแบบภายในโดยมัณฑนากรมืออาชีพ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าทุกพื้นที่ภายในบ้านหรืออาคารนั้นนั้นมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าตัวบ้านหรืออาคารเลย การจัดสรรพื้นที่ภายในส่วนต่างๆไม่เพียงแต่เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังเสมือนการเติมเต็มจิตวิญญาณและสะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านหรือผู้พักอาศัยอีกด้วย การใช้เทคนิคเฉพาะด้านในการให้บริการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อทุกพื้นที่ใช้สอยนั้นออกมาเป็นที่น่าพอใจที่สุด ควรค่าแก่การอยู่กับผู้พักอาศัยไปอีกยาวนานนับ 10 ปี นั่นคืองานของเรา จากประสบการณ์การให้บริการออกแบบภายในมานานกว่า 5 ปี ทำให้มัณฑกรของเราเข้าใจเป็นอย่างดีถึงความสำคัญในทุกขั้นตอนของการออกแบบภายในและสิ่งที่ลูกค้าต้องการ จึงสามารถตีโจทย์และถ่ายทอดความต้องการเหล่านั้นออกมาเป็นผลงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเสมอมา และไม่เพียงที่พักอาศัยอย่างบ้านหรือคอนโดเท่านั้น ทางเรายังมีประสบการณ์และพร้อมให้บริการออกแบบภายในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท สำนักงาน คลินิก หรือสิ่งปลูกสร้างทุกประเภท อย่างครบวงจร

“เมื่อคุณมีห้องในฝัน เราจะทำให้ฝันนั้นเป็นจริง” ไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่เราจะสามารถจัดสรรทุกอย่างที่ต้องการลงไปในพื้นที่ๆหนึ่งหรือห้องๆหนึ่งแล้วจะออกมาได้อย่างใจนึกไว้ ที่สามารถใช้งานได้จริงไปพร้อมๆกับความสวยงาม การให้ผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ที่มีความรู้เฉพาะด้านเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในอย่าง “มัณฑณากร” หรือที่เรารู้จักกกันในอีกหลายๆชื่อไม่ว่าจะเป็น “นักออกแบบตกแต่งภายใน” หรือ “อินทีเรีย ดีไซน์เนอร์” (Interior Designer) ช่วยให้บริการออกแบบตกแต่งภายในแก่คุณจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าคุณจะมีบ้านในฝัน หรือห้องในอุดมคติแบบไหน สไตล์ไหน ให้มัณฑนากร 369 House Design ของเราก็ช่วยสานฝันนั้นให้เป็นจริงได้และตรงกับสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

ทำไมควรใช้บริการออกแบบภายในจากบริษัทอินทีเรีย?

“ทำครั้งเดียวจบ งบไม่บานปลาย” คือข้อได้เปรียบบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้กระชับที่สุดในการจ้างบริษัทอินทีเรียที่ดีและได้มาตรฐานมาให้บริการออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัยหรืออาคารของคุณ

เหตุผลทำไมต้องเลือกใช้บริการออกแบบภายใน กับ 369 House Design?

เพราะเราคือมืออาชีพในการสร้างสรรค์งานออกแบบภายใน ทั้งที่พักอาศัยและอาคารทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท สำนักงาน คลินิก การันตีคุณภาพได้จากผลงานและความไว้วางใจจากลูกค้าของเราตลอด 5 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังโดดเด่นในฝีมือและผลงานออกแบบภายในของมัณฑนากรของเรา ที่และความเข้าในลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้สามารถถ่ายทอดคาเรคเตอร์หรือความเป็นตัวตนของแต่ละบุคคุลผ่านชิ้นงานออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

369 House Design เราให้บริการออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจรแบบ One Stop Service ดูแลงานตั้งแต่ต้นจนจบด้วยมัณฑนากรวิชาชีพ และดำเนินงานด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นวิศวร สถาปนิก และผู้รับเหมาก่อสร้าง ถือว่าครบจบที่เดียว การันตีไม่ทิ้งงาน 100% จึงมันใจได้ว่างานที่เราเนรมิตออกมาด้วยความตั้งใส่และส่งมอบงานไปจวบจนดูแลหลังการขายนั้น มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตรงตามแบบ และถูกใจคุณอย่างแน่นอน เราจะทำให้คุณพื้นที่ใช้สอยของคุณนั้นตรงตามความต้องการ มีความหมาย ความสวยงาม เกิดประโยชน์ใช้สอยได้สูงสุดในทุกระเบียบนิ้ว

บริการออกแบบภายใน โดย 369 House Design

บริการรับออกแบบและตกแต่งภายในแบบครบวงจรของ 369 House Design นั้นโดดเด่นและครอบคลุมถึง

ขั้นตอนการใช้บริการออกแบบภายใน

เงื่อนไขการให้บริการออกแบบภายใน

อัตราค่าบริการออกแบบภายใน

หมายเหตุ : อัตตราค่าบริการออกแบบตกแต่งภายในและก่อสร้างขึ้นอยู่กับรายละเอียด รูปแบบและวัสดุที่เลือกใช้รวมถึงลักษณะงาน ที่ตกลงระหว่างผู้มัณฑณากร และลูกค้า

SHARE

ผลงาน ออกแบบภายใน

Slow Bear Cafe Cover
ดูรายละเอียด
Slow Bear Café
Baan Khun Pome Cover
ดูรายละเอียด
Baan Khun Pome
บ้านขุนตาล cover
ดูรายละเอียด
Baan Khun Tan
Muse Clinic Cover
ดูรายละเอียด
MUSE Clinic
Baan Britania Cover
ดูรายละเอียด
Baan BRITANIA
The Grand Cover
ดูรายละเอียด
The Grand