1. หน้าแรก
  2. / รีโนเวท
369 House Design

บริการรีโนเวท

กาลเวลาที่เปลี่ยนไป อะไรก็ย่อมเปลี่ยนตาม แต่ความรักและผูกพันธ์กับพื้นที่เดิมนั้นยังคงอยู่ เมื่อบ้านหรือที่พักอาศัยของเราเก่าลง การสร้างใหม่ทั้งหมดอาจไม่ใช่คำตอบสุดท้ายเสมอไป โดยสามารถเริ่มจากการสำรวจหลายสัญญาณที่บอกว่าถึงช้บริการรีโนเวทแล้ว รวมไปถึงขั้นตอนการเตรียมพร้อมก่อนเริ่มบริการรีโนเวทที่พักอาศัย การวางแผนและดำเนินการที่ดีตั้งแต่ต้นจึงจะทำให้การรีโนเวทนั้นออกมาได้มาตรฐาน สมบูรณ์แบบและส่งผลดีกับผู้พักอาศัยมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ อีกทั้งการเลือกใช้บริการรีโนเวทจากผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการที่ 369 House Design ของเรานั้นมีให้บริการอย่างครบวงจร ครบทุกขั้นตอนสำหรับบริการรีโนเวท การันตีจากผลงานและความไว้วางใจจากลูกค้าของเราตลอดหลายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เราพร้อมจะเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยเดิมของคุณที่มีอยู่ ให้เป็นพื้นที่ใหม่ที่น่าอยู่ ทันสมัย ได้มาตรฐานและตรงใจกับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

เชื่อหรือไม่ว่าการรีโนเวทบ้านนั้นมีข้อดีมากกว่าการเสมือนได้บ้านหลังใหม่บนพื้นที่เดิม ใช้งบประมาณน้อกว่าและระยะเวลาน้อยกว่าการสร้างใหม่แล้ว นอกเหนือจากนี้แล้วผลพลอยได้ที่ตามมาจากการรีโนเวทนั้นอาจทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเรื้อรังที่ผู้พักอาศัยต้องคอยทนมาเป็นระยะเวลาหลายปีได้อย่างถาวรไปเลยทีเดียว อาทิเช่น ระบบที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำหรือไฟ และการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับแมลงหรือสัตว์ที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างถาวร และอย่างที่หลายท่านเคยได้ยินมาตลอดว่าการรีโนเวทนั้นทำให้ประหยับงบมากกว่าการสร้างใหม่ทั้งหมด อีกทั้งเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่เดิมให้มากขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญไม่แพ้ดีไซน์ที่สวยงามและงบประมาณคือความปลอดภัย การเรื่องใช้บริการรีโนเวทจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำอยู่บนความระมัดระวังและความรอบคอบโดยบริษัทที่มีความชำนาญหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยเฉพาะ เพราะหากวางแผนไม่ดีตั้งแต่ต้นนอกจากจำทำให้งบบานปลายแล้วเหนือสิ่งอื่นใดอาก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

สำรวจสัญญาณที่บอกว่าถึงเวลาที่ต้องใช้บริการรีโนเวทแล้ว

เตรียมพร้อมก่อนใช้บริการรีโนเวท

เมื่อตัดสินใจแล้วว่าต้องการใช้บริการรีโนเวท ถึงเวลาที่ต้องทำเช็คลิสต์ต่อไปนี้เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนจะเริ่มการรีโนเวทกันเถอะ
วัตถุประสงค์ในการรีโนเวท เพื่อให้เห็นภายปลายทางที่ชัดเจนว่าต้องการรีโนเวทเพื่อสิ่งใด อาทิเช่น เพื่อความสวยงาม, เพื่อความปลอดภัย, เพื่อเด็กหรือคนชรา, เพื่อแก้ไขปัญหาส่วนใดส่วนหนึ่งของอาคาร หรือ เพื่อเปลี่ยนประเภทของสิ่งก่อสร้างไปเลยเช่นจากที่พักอาศัยเป็นออฟฟิศ เป็นต้น เพราะวัตถุประสงค์นั้นเป็นหัวใจสำคัญในการกำหนดทิศทางของการวางแผนการรีโนเวท รวมไปถึงงบประมาณที่ต้องใช้เพื่อให้การรีโนเวทสิ่งก่อสร้างนั้นออกมาตรงการใช้งานมากที่สุด
สำรวจภาพรวมของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นจุดบกพร่องต่างๆ อาทิ รอยแตก ระบบน้ำ ระบบไฟ ปัญหาจากแมลง หรือปัญหาคาใจจากการอยู่อาศัยก่อนหน้า เพื่อให้วิศวกร สถาปกนิก และมัณฑณากรผู้ชำนาญการ ได้ตรวจสอบ ประเมิณโครงสร้างและวางแผนการดำเนินการในจุดต่างๆได้อย่างแม่นยำ
รวบรวมแบบที่ชอบไม่ว่าจะเป็นดีไซน์หรือสไตล์ที่ต้องการให้แก้สถาปกนิกและมัณฑณาการ ยิ่งเตรียมข้อมูลรูปแบบที่ต้องการและบรรยายให้ฟังมากเท่าไหร่ ถาปกนิกและมัณฑณาการก็จะสามารถตีโจทย์และสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างตรงใจมากเท่านั้น
งบประมาณที่ตั้งไว้ สำหรับงานรีโนเวทที่ต้องการ

การเลือกใช้ผู้เชี่ยวชาญสำหรับการรีโนเวท

แม้การตัดสินใจพลาดเพียงหนึ่งจุดอาจจะส่งผลกระทบต่อแผนทั้งหมดที่วางไว้ตั้งแต่ต้น ไม่เพียงแต่งบประมาณที่อาจจะบานปลายเท่านั้น อาจส่งผลถึงดีไซน์ โครงสร้างและความปลอดภัย รวมไปถึงกระทบกับขีดจำกัดทางด้านกฎหมายได้เช่นเดียวกัน

การเลือกใช้บริการรีโนเวทจากบริษัทที่ได้มาตรฐานและประสบการณ์เฉพาะทางอย่าง 369 House Design จึงสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากบริการที่ครบจบในที่เดียวสำหรับบริการรีโนเวทแล้ว เรายังมีผู้ชำนาญเฉพาะด้านที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านนั้นๆที่สำคัญต่อการให้บริการรีโนเวท ไม่ว่าจะเป็น

เหนือสิ่งอื่นใดการที่ทุกฝ่ายเป็นทีมภายใต้ 369 House Design ที่ทำงานไปในทิศทางเดียวกันสามารถมั่นใจได้เลยว่าเราจะส่งงานให้คุณได้อย่างตรงใจ ได้มาตรฐาน อยู่ในขอบเขตที่กฎหมายได้บัญญัติไว้ ไม่ทิ้งงาน และหมดห่วงเรื่องปัญหาที่ตามมาเพราะเรามีบริการหลังการขายคอยให้คำปรึกษาในทุกโปรเจกต์ของเรา

บริการรีโนเวท 369 House Design

สำหรับบริการรีโนเวทแบบครบวงจรของเรานั้นครอบคลุมถึง

ขั้นตอนการใช้บริการรีโนเวท

เงื่อนไขการให้บริการรีโนเวท

อัตราค่าบริการรีโนเวท

หมายเหตุ : อัตตราค่าก่อสร้างขึ้นอยู่กับรูปแบบและวัสดุ ที่ตกลงระหว่างผู้มัณฑณากร ผู้รับเหมา และลูกค้า

SHARE

ผลงาน รีโนเวท

Slow Bear Cafe Cover
ดูรายละเอียด
Slow Bear Café
Muse Clinic Cover
ดูรายละเอียด
MUSE Clinic
Baan Khun Peck Cover
ดูรายละเอียด
Baan Khun Peck