1. หน้าแรก
  2. / บิวท์อิน
369 House Design

บริการบิวท์อิน

บริการบิวท์อิน (Built-in) โดย 369 House Design ให้คุณได้ตอกย้ำความเป็นตัวตนและแสดงออกมาให้โลกได้รู้ยิ่งกว่าใครผ่านเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินเพียงชิ้นเดียวในโลก เพื่อบ่งบอกว่านี่แหละ!! คืออาณาจักรของคุณ

369 House Design เราเนรมิตบ้านในฝันด้วยบริการบิวท์อินครบวงจรสุด exclusive มาแล้วนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น บริการบิวท์อิน Walk-in Closet ในฝันของสาวๆหลายท่าน, บิวท์อินครัวสุดอังกาลตอบโจทย์การใช้งานและสไตล์ของเจ้าของบ้านหรือแม้แต่บิวท์อินครัวมินิมอลไว้โชว์เราก็จัดให้ได้, บิวท์อินห้องรับแขกสุดหรูหราอลังกาลหรือแสนอบอุ่นบ่งบอกความเป็นตัวคุณแบบตะดฏนเพียงแค่ก้าวเข้ามาในบ้าน และบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์อื่นๆทุกพื้นที่เราก็จัดให้ได้ตามสไตล์และความต้องการของเจ้าของงาน

เพราะเราเข้าใจถึงรายละเอียดเป็นอย่างดีว่าสิ่งที่นอกเหนือจากตัวสถาปัตยกรรมและการออกแบบภายใน เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินนั้นก็สามารถบ่งบอกความละเอียด ความใส่ใจ และเติมเต็มความเป็นตัวตนที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้นได้เป็นอย่างมาก เราจึงทุ่มเทกับงานบริการบิวท์อินด้วยความใส่ใจเป็นอย่างยิ่งไม่แพ้งานอื่น ออกแบบให้ถูกใจมากที่สุด เลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมและดีที่สุดให้กับทุกงานบิวท์อินของ 369 House Design

บิวท์อิน (Built-in) คืออะไร? ต่างจากเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปอย่างไร?

บิวท์อินนั้นเป็นรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ชนิดนึง มีลักษณะตายตัวที่ถูกออกแบบมาเพื่อพื้นที่นั้นๆ และมีคุณสมบัติเพื่อการใช้งานอย่างเฉพาะเจาะจง ตายตัว ไม่สามารถเคลื่อนที่หรือเคลื่อนย้ายได้ โดยที่ดีไซน์นั้นจะมีความโดดเด่นและเฉพาะตัวเป็นอย่างมากขึ้นอยู่กับการออกแบบและความต้องการของเจ้าของเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินนั้นต้องการ ต่างจากเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปที่สามารถเคลื่อนที่ย้ายได้ โดยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่คนส่วนมากมักนิยมทำกัน ได้แก่ ชั้นวางทีวี ตู้โชว์ ตู้เสื้อผ้า เคาน์เตอร์ต่างๆ และยิ่งช่วงหลังนี้การทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินนั้นยิ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายมาเป็นหนึ่งในเทรนด์การแต่งบ้านกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ความโดดเด่นของการแต่งบ้านด้วย “เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน”

อย่างไรก็ดี เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินนั้นจะออกมาสวยตรงใจและใช้งานได้ยืดยาวมีประสิทธิภาพจริงหรือใหม่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ให้บริการบิวท์อินนั้นด้วยเช่นเดียวกัน 369 House Design ของเรามีมัณฑนาการที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและรับฟังความต้องการอย่างเข้าใจ และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานเรามันใส่ว่าสามารถถ่ายทอดดีไซน์ออกมาได้อย่างโดดเด่น ถูกใจ ตรงสไตล์เจ้าของงานอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีเทคนิค ทักษะและความรู้เฉพาะด้านสำหรับการเลือกใช้สีและวัสดุที่เหมาะสมกับงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินแต่ละประเภท ไม่เพียงแต่ความสวยงามเท่านั้น เรายังมีพาร์ทเนอร์ ทีมช่าง และผู้รับเหมาที่ได้คุณภาพมาช่วยกันสร้างสรรบิวท์อินให้ออกมาสวยงามตรงแบบ รับรองว่างานของเราได้มาตรฐานถูกใจอย่างแน่นอน

เหตุผลที่ต้องเลือกใช้บริการบิวท์อิน กับ 369 House Design?

บริการบิวท์อิน โดย 369 House Design

บริการบิวท์อินแบบครบวงจรของ 369 House Design นั้นโดดเด่นและครอบคลุมถึง

ขั้นตอนการใช้บริการบิวท์อิน

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบ

สำหรับลูกค้าที่มีแบบมา

เงื่อนไขการให้บริการบิวท์อิน

อัตตราค่าบริการบิวท์อิน

หมายเหตุ : ราคาขึ้นอยู่กับรายละเอียดราคาของชิ้นงานอีกครั้ง มีหลายส่วนประกอบด้วยกัน ซึ่งเราจะคิดราคาจากแบบที่ได้รับมา

SHARE

ผลงาน บิวท์อิน

Slow Bear Cafe Cover
ดูรายละเอียด
Slow Bear Café
Baan Khun Pome Cover
ดูรายละเอียด
Baan Khun Pome
บ้านขุนตาล cover
ดูรายละเอียด
Baan Khun Tan
Muse Clinic Cover
ดูรายละเอียด
MUSE Clinic
Baan Britania Cover
ดูรายละเอียด
Baan BRITANIA
The Grand Cover
ดูรายละเอียด
The Grand